ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ประกาศยกเว้นค่าเช่าพื้นที่ ให้กับผู้ประกอบการร้านค้าที่ปิดให้บริการในช่วงที่ศูนย์การค้าฯ ปิดชั่วคราว ตามประกาศของกรุงเทพมหานคร

ศูนย์การค้าเครือเอ็ม บี เค ปิดให้บริการชั่วคราว ถึง 30 เมษายน ยกเว้นซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านขายยา ร้านอาหาร

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งเป็นโรคติดต่อร้ายแรงตามประกาศของกระทรวงสาธารณสุข ที่ส่งผลให้มีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในขณะนี้ โดยกรุงเทพมหานครมีประกาศขอความร่วมมือจากทุกภาคส่วนในการควบคุมไม่ให้การแพร่ระบาดขยายไปในวงกว้าง ซึ่งศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ได้แก่ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าพาราไดซ์ เพลส และศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9  ได้ตอบรับนโยบายดังกล่าวโดยปิดให้บริการเป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม – 30 เมษายน 2563

ในการนี้ เพื่อเป็นการช่วยเหลือและแบ่งเบาภาระของผู้ประกอบการธุรกิจร้านค้าที่ต้องปิดบริการไม่สามารถดำเนินธุรกิจในช่วงที่ศูนย์การค้าฯ ปิดชั่วคราวตามประกาศของกรุงเทพมหานคร ทางศูนย์ฯ จะยกเว้นค่าเช่าพื้นที่ให้ร้านค้าที่เข้าหลักเกณฑ์ ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม – 30 เมษายน 2563 เพื่อให้สามารถผ่านพ้นสถานการณ์นี้ไปได้ด้วยกันอย่างดีที่สุด

ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ประกาศยกเว้นค่าเช่าพื้นที่
ให้กับผู้ประกอบการร้านค้าที่ปิดให้บริการในช่วงที่ศูนย์การค้าฯ ปิดชั่วคราว
ตามประกาศของกรุงเทพมหานคร

ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความอนุเคราะห์ด้วยดีเสมอมา ขอส่งกำลังใจให้ทุกท่าน  เราจะร่วมกันผ่านเหตุการณ์ครั้งนี้ไปด้วยกัน และสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์ เซ็นเตอร์ 1285 ระหว่างเวลา 08.30 น. – 22.00 น.

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!