พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ร่วมกับ AIS มอบความคุ้มครองกรณีโควิด-19 ฟรี!

พิเศษเฉพาะลูกค้าเอไอเอส 1 ล้านรายที่ใช้งานแอปสุขภาพ “Pulse by Prudential”

พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ร่วมกับ AIS มอบความคุ้มครองกรณีโควิด-19 ฟรี!
พิเศษเฉพาะลูกค้าเอไอเอส 1 ล้านรายที่ใช้งานแอปสุขภาพ “Pulse by Prudential”

นายโรบิน สเปนเซอร์ (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พรูเด็นเชียล ประเทศไทย และนายสมชัย เลิศสุทธิวงค์ (ซ้าย)

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอส ประกาศเปิดตัวประกันชีวิตคุ้มครองกรณีโควิด19 สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าเอไอเอส

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 10 มิถุนายน 2563 บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (“พรูเด็นเชียล ประเทศไทย”) ร่วมมือกับเอไอเอส ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรคมนาคมชั้นนำของประเทศไทย เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าเอไอเอส จำนวน 1 ล้านรายด้วยประกันชีวิต คุ้มครองกรณีติดเชื้อไวรัสโคโรนา (โควิด19) ที่ให้ความคุ้มครองวงเงินสูงสุดถึง 550,000 บาท เป็นเวลา60 วัน ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย แคมเปญนี้จัดขึ้นต่อเนื่องภายหลังจากที่พรูเด็นเชียล ประเทศไทยเปิดตัว “Pulse by Prudential (“Pulse”) แอปพลิเคชันสุขภาพบนมือถือสุดอัจฉริยะ ที่ให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงบริการด้านสุขภาพ และข้อมูลสุขภาพแบบเรียลไทม์ เพื่อช่วยให้สามารถปรับการใช้ชีวิตให้ห่างไกลจากความเสี่ยงในการเกิดโรคต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้น

Pulse by Prudential

ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Pulse ได้ฟรีทั้งจาก App Store และ Play Store โดยผู้ใช้แอปฯ Pulse สามารถเข้าถึงเครื่องมือประเมินสุขภาพแบบครบครันบนอุปกรณ์มือถือ รวมทั้งข้อมูลด้านสุขภาพต่างๆ แบบเรียลไทม์ตลอด 24 ชั่วโมง  พร้อมสัมผัสฟีเจอร์ต่างๆ ที่โดดเด่นของแอป Pulse ในขณะนี้ ได้แก่ Healthcheck ที่พัฒนาขึ้นเพื่อนำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพแบบเฉพาะบุคคล รวมทั้งข้อมูลเชิงลึกถึงความเสี่ยงที่จะนำไปสู่การเจ็บป่วยในระยะยาวผ่าน Digital Twin ในรูปแบบกราฟิกสามมิติ จำลองร่างกายเสมือนจริงที่จำแนกตามระบบอวัยวะต่าง ๆ โดยอาศัยข้อมูลจากการตอบแบบสอบถามของผู้ใช้งานผ่านระบบดิจิทัล ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเห็นตัวเองในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน; Symptom Checker ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานเข้าใจถึงอาการต่างๆ ทางร่างกายที่เป็นกังวลอยู่ได้ดียิ่งขึ้น และยังให้คำแนะนำอีกด้วยว่าผู้ใช้ควรไปรับคำปรึกษาเพิ่มเติมจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่ตรงกับอาการ; Hospital Finder แผนที่อินเตอร์แอคทีฟที่เอื้อให้ผู้ใช้งานค้นหาคลินิกหรือโรงพยาบาลที่เชื่อถือได้ซึ่งอยู่ในละแวกใกล้เคียงกับพิกัดของผู้ใช้งานและดัชนีมวลกาย (Body Mass Index (BMI) และดัชนีริ้วรอย (Wrinkle Index) สองฟีเจอร์ที่วิเคราะห์ผลด้วยระบบAI ที่ช่วยให้ผู้ใช้ได้ทราบข้อมูลดัชนีมวลกายของตนเอง และอัตราความเร็วในการเพิ่มขึ้นของอายุ ตามลำดับ รวมถึงค่าดัชนีเกี่ยวกับสุขภาพ และรูปแบบการใช้ชีวิตอื่นๆ ที่ตรวจจับได้จากภาพถ่ายเซลฟีอีกด้วย 

Pulse by Prudential

สำหรับแคมเปญสุดพิเศษที่จัดขึ้นร่วมกันนี้ พรูเด็นเชียล ประเทศไทยจะมอบสิทธิประโยชน์ประกันชีวิต คุ้มครองกรณีโควิด-19 โดยไม่มีค่าใช้จ่าย เป็นเวลา60 วันให้แก่ลูกค้าเอไอเอสที่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Pulse พร้อมลงทะเบียนใช้งานแอปฯ ความคุ้มครองภายใต้โครงการนี้ ได้แก่ ค่าชดเชย5,000 บาท เมื่อได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อโควิด19 และรับค่าชดเชย 500,000 บาท เมื่อได้รับการวินิจฉัยว่าเจ็บป่วยในขั้นโคม่าจากโรคโควิด19  และรับสินไหมทดแทน 50,000 บาท ในกรณีเสียชีวิต ซึ่งความคุ้มครองนี้ครอบคลุมเป็นระยะเวลา60 วันนับจากวันที่ลูกค้าได้รับSMS ยืนยันการรับสิทธิ์จากพรูเด็นเชียล ประเทศไทย  โดยสิทธิสุดพริวิเลจนี้มอบให้แก่ลูกค้าเอไอเอสทั่วประเทศ 1  ล้านท่านแรก ลูกค้าเอไอเอสที่สนใจสามารถดาวน์โหลด Pulse เพื่อรับสิทธิ์ได้แล้วตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 6 สิงหาคม 2563

นายโรบิน สเปนเซอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พรูเด็นเชียล ประเทศไทย

นายโรบิน สเปนเซอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พรูเด็นเชียล ประเทศไทย กล่าวว่า “พรูเด็นเชียล ประเทศไทย มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ เอไอเอส ในการเปิดตัวแอปพลิเคชัน Pulse ตลอดจนมอบความคุ้มครองประกันชีวิตกรณีไวรัสโคโรนา หรือโควิด19 ให้แก่ลูกค้าเอไอเอส โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด ถือเป็นการผสานจุดแข็งของทั้งสององค์กร พรูเด็นเชียล ประเทศไทยและ เอไอเอส ภายใต้ความมุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการด้านสุขภาพเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าและคนไทยทั่วประเทศ”

นายสมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอส

นายสมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอส กล่าวว่า “สถานการณ์โควิด-19 ทำให้คนไทยให้ความสำคัญและใส่ใจดูแลสุขภาพอนามัยด้วยตัวเอง ขณะเดียวกัน ก็เปิดรับการใช้งานเทคโนโลยีดิจิทัลใหม่ๆ มาใช้ประโยชน์ในชีวิตประจำวันมากขึ้นเช่นกัน เอไอเอส ในฐานะผู้นำนวัตกรรมดิจิทัล ที่มุ่งมั่นยกระดับคุณภาพชีวิตคนไทย จึงได้ทำงานร่วมกับ พรูเด็นเชียล ประเทศไทย เปิดตัวแอปพลิเคชัน Pulse แอปฯ สุขภาพที่นำเอานวัตกรรม AI อัจฉริยะมาช่วยในการวิเคราะห์และให้คำแนะนำการดูแลสุขภาพให้แก่คนไทย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตยุคใหม่ที่ต้องรักษาระยะห่างทางสังคม ซึ่งในอนาคตจะมีการขยายฟีเจอร์การใช้งานบนแอปฯ Pulse ทั้งยังเตรียมอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าเอไอเอสสามารถใช้งานแอปฯ Pulse ได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยการเชื่อมต่อฟีเจอร์บนแอปฯ myAIS สอดคล้องกับแนวทางการพัฒนา myAIS สู่การเป็นซูเปอร์แอปฯ ที่ตอบสนองการใช้งานของลูกค้าได้อย่างหลากหลาย ครอบคลุมมากที่สุดอีกด้วย”

แอปพลิเคชัน Pulse by Prudential เปิดให้บริการแล้ววันนี้ และสามารถใช้ได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่เว็บไซต์ https://www.wedopulse.com/th/.

สามารถรับชมวิดีโอได้ที่ [https://bit.ly/2XvVYof]

ดาวน์โหลดฟรีบน iOS และ Android

รายละเอียดข้อกำหนดและเงื่อนไขของความคุ้มครองกรณีโควิด-19 สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้า พรูเด็นเชียล ประเทศไทย โทร. 1621 และข้อมูลเกี่ยวกับพรูเด็นเชียล ประเทศไทย รวมถึงข่าวและความเคลื่อนไหวล่าสุดสามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ www.prudential.co.th

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!