รีเบทแมงโก้ มอบความคุ้มค่าผ่านบริการเดินทางด้วย แกร็บฟรีแล้ววันนี้!

รีเบทแมงโก้ จับมือกับ แกร็บ ชวนคุณช็อปออนไลน์และเลือกสะสมแต้มแบบ GrabRewards
พร้อมมอบโบนัสพิเศษเมื่อสมัครภายใน 30 กันยายนนี้

รีเบทแมงโก้ มอบความคุ้มค่าผ่านบริการเดินทางด้วย
แกร็บฟรีแล้ววันนี้!

กรุงเทพฯ 18 กันยายน 2562 รีเบทแมงโก้ เว็บไซต์ช็อปปิ้งออนไลน์ชั้นนำแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่โดดเด่นด้วยระบบแคชแบ็กที่ใช้งานง่าย สนุกสนานและไม่เหมือนใคร จับมือกับ แกร็บ (Grab) ซูเปอร์แอปพลิเคชันบริการรับส่งโดยสารชั้นนำของภูมิภาค นำเสนอทางเลือกเพื่อการสะสมแต้มรูปแบบใหม่แก่ลูกค้ารีเบทแมงโก้ทั้งในไทย สิงคโปร์ และมาเลเซีย โดยหลังจากลูกค้าช็อปปิ้งออนไลน์ นักช็อปสามารถเลือกสะสมแต้มแบบ GrabRewards เพื่อนำไปใช้บริการโดยสารแกร็บฟรี

วันนี้ ลูกค้ารีเบทแมงโก้สามารถเลือกสะสมแต้มแบบ GrabRewards ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ล็อกอินเข้าใช้งานบนแพลตฟอร์มรีเบทแมงโก้ตามปกติ เลือกร้านโปรดที่ต้องการซื้อสินค้า (เช่น Lazada, Agoda, Shopee และอื่น ๆ) และสั่งซื้อสินค้าตามปกติ รายการสั่งซื้อจะปรากฏบนบัญชีรีเบทแมงโก้ และเมื่อผ่านการอนุมัติแล้ว แต้มจะถูกลงบัญชี GrabRewards โดยอัตโนมัติ

มร.พอล โคห์ ผู้ร่วมก่อตั้งรีเบทแมงโก้ กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับแกร็บ ซูเปอร์แอปพลิเคชันบริการรับส่งโดยสารชั้นนำของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อนำเสนอรูปแบบการสะสมแต้มแลกรางวัลซึ่งเป็นที่ต้องการในหมู่ผู้ใช้งานมากที่สุด  การมอบทางเลือกการสะสมแต้มเพิ่มเติมแก่ผู้ใช้งานถือเป็นสิ่งสำคัญมากเพื่อให้เรานำเสนอวิธีการสะสมแต้มที่สอดคล้องกับความต้องการของพวกเขา ทั้งยังแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าสิ่งนี้ทำให้รีเบทแมงโก้โดดเด่นจากแพลตฟอร์มอื่น ๆ ในเรื่องความภักดีของผู้ใช้งาน โดยเรายังคงแสวงหาการสร้างพันธมิตรและจัดโครงการความร่วมมืออื่น ๆ อีกในอนาคต”

มร.เทเรนซ์ ซิต หัวหน้าฝ่ายของรางวัล แกร็บ กล่าวเสริมว่า “ลูกค้าของแกร็บชื่นชอบแต้ม GrabRewards เนื่องจากสามารถแลกของรางวัลในทุก ๆ การใช้จ่ายในแต่ละวันของพวกเขา เรารู้สึกยินดีที่ได้ทำงานร่วมกับรีเบทแมงโก้ เพื่อมอบความคุ้มค่าในรูปแบบเดียวกันให้แก่ผู้ใช้งานของรีเบทแมงโก้ ด้วยแต้มสะสม GrabRewards จะทำให้ผู้ใช้งานรีเบทแมงโก้สามารถได้ประโยชน์คืนจากผลิตภัณฑ์และบริการอื่น ๆ อีกมากมาย” รีเบทแมงโก้ฉลองการร่วมกันครั้งนี้ด้วยการเสนอโบนัส GrabRewards 2,000 แต้ม ให้แก่ผู้ใช้งานรายใหม่ที่ลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายนผ่านทางลิงก์ด้านล่าง โดยแต้มจะถูกเติมลงบัญชีผู้ใช้แกร็บหลังการสั่งซื้อครั้งแรกผ่านการอนุมัติโดยร้านค้าพันธมิตรของรีเบทแมงโก้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.rebatemango.com/grab

Facebook Comments
Don`t copy text!