The Market Heart Time Story 2022

ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ชวนเติมโมเม้นท์แห่งความสุข พร้อมมอบกำลังใจดีๆ ให้กัน

ภายใต้ธีม ‘The Market Heart Time Story 2022’ วันนี้ – 10 ม.ค. 65

The Market Heart Time Story 2022 ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก

ส่งผ่านช่วงเวลาแห่งความสุข มอบกำลังใจดีๆ ให้แก่กันในเทศกาลเฉลิมฉลองที่กำลังเริ่มต้นขึ้น ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) ร่วมส่งท้ายปีเก่าที่กำลังจะผ่านไป พร้อมต้อนรับสิ่งดีๆ ในปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงภายใต้ธีม The Market Heart Time Story 2022” ชวนทุกคนเปลี่ยนช่วงเวลา ‘Hard Time’ ในปีนี้ เป็น ‘Heart Time เติมเต็มโมเม้นท์แห่งความสุข พร้อมส่งต่อกำลังใจดีๆ ให้กัน ด้วยสีสันบรรยากาศความสุข การให้ รอยยิ้ม และการเริ่มต้นใหม่ ตลอดจนกิจกรรมต่างๆ และโปรโมชั่นในช่วงเวลาพิเศษที่คัดสรรมาอย่างดีสำหรับเทศกาลครั้งนี้

ทั้งนี้ทางศูนย์ฯ ได้ตกแต่งบรรยากาศต้อนรับเทศกาลส่งผ่านความรู้สึกในปีเก่าเข้าสู่ปีใหม่ที่ดี เริ่มต้นด้วยต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ประดับประดาตกแต่งไว้อย่างโดดเด่นสวยงามด้านหน้าทางเข้าชั้น G ตลอดจนซุ้มอุโมงค์ขนาดใหญ่ซึ่งมีรายละเอียดการประดับประดาไว้อย่างสวยงามผสมผสานด้วยโมเม้นท์เทศกาลแห่งความสุข และการให้กำลังใจกันเพื่อก้าวสู่ปีใหม่ที่ดียิ่งขึ้นต่อไป พร้อมด้วยมุมถ่ายรูปเก๋ร์ๆ และตัวการ์ตูนคาแรคเตอร์อีกมากมายทั่วทั้งบริเวณชั้น G และชั้น M ซึ่งทางศูนย์ฯ ตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อให้ทุกคนได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมถ่ายรูป เช็คอิน และแชร์ภาพสวยๆ ร่วมกันได้อย่างมีความสุข

The Market Heart Time Story 2022

เพื่อสะท้อนถึงการส่งมอบกำลังใจดีๆ ให้กันทางศูนย์ฯ ได้จัดกิจกรรมHeart to Heart ซึ่งเป็นกิจกรรม   ในรูปแบบของการส่งกำลังใจเพื่อผ่านวิกฤตโควิด 19 ไปด้วยกันผ่านการ์ดข้อความ พร้อมด้วยกล่องของขวัญ Heart Box บรรจุสิ่งจำเป็นเพื่อใช้ป้องกันและบรรเทาโควิด 19 โดยเชิญชวนทุกคนร่วมส่งกำลังใจ และมอบช่วงเวลาดีๆ ให้กับน้องๆมูลนิธิ ซี.ซี.เอฟเพื่อเด็กและเยาวชน ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี โดยสามารถร่วมลงทะเบียนและโอนเงินเข้าบัญชีกสิกรไทย หมายเลขบัญชี 625215003 ชื่อบัญชี Platinum Market เพื่อบริจาคเงิน 250 บาท ต่อการทำกล่อง Heart Box 1 กล่อง และเขียนการ์ดข้อความส่งความสุขและกำลังใจไปให้น้องๆ ที่มูลนิธิฯ โดยทางศูนย์ฯ จะนำกล่อง Heart Box และการ์ดข้อความนำไปมอบให้กับน้องๆ ที่มูลนิธิฯ ในวันเด็กปี 2565 นี้

ปักหมุดสำคัญที่คนรักตุ๊กตาไม่ควรพลาดกับงาน “Miss You Dolls Market SS3” รวบรวมความน่ารักของเหล่าตุ๊กตา เสื้อผ้าแฟชั่น และแอคเซสซอรี่ สำหรับตุ๊กตากันไว้อย่างจุใจ กว่า 121 ร้านค้า ในวันอาทิตย์ที่ 19 ธ.ค. 64  ชั้น M โซน M2 จำหน่ายบัตรเข้างาน ณ จุดทางเข้างาน บัตรราคา 50 บาท  ร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษ บัตรเข้างานทุกใบมีสิทธิ์ลุ้นรางวัล Lucky draw เวลา 16.00 น. (4 โมงเย็น) ภายในงาน และสติ๊กเกอร์ให้คะแนนร้านสวยงามซื้อเพิ่มได้ในราคา 50 บาทเท่านั้น

The Market Heart Time Story 2022

ส่งมอบความพิเศษไม่สิ้นสุดภายใต้แคมเปญ แคมเปญ “The Market Heart Time Story 2022” ไปกันต่อกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ “Happy Giving” เอาใจนักช้อปด้วย

Happy Giving 1 รับ Voucher 100 บาท* เมื่อช้อปสินค้าภายในศูนย์ฯ ครบ 800 บาท ขึ้นไป และรับ Voucher 300 บาท* เมื่อช้อปสินค้าครบ 2,000 บาท

Happy Giving 2 รับของขวัญสุดพิเศษ เมื่อแชะ&แชร์ใน FB หรือ IG เพียงถ่ายรูปและเช็คอิน The Market Bangkok พร้อมติดแฮชแท็ก #HEARTTIMESTORY และเปิดสาธารณะ แสดงสิทธิ์รับ Discount Voucher มูลค่า 100 บาท ได้ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ชั้น G / จำกัด 1 คน ต่อ 1 สิทธ์ จำนวนจำกัด 20 สิทธิ์ต่อวัน

นอกจากนี้พบกับบูทสินค้ามากมายจาก Lotus The Market Bangkok ที่แอบเอาใจวัยรุ่นยุค 90 อาทิเช่น ขนมปี๊บในตำนาน แน็คแน็ค เชสเตอร์กิล Hi Pork และสินค้าอีกมากมาย รวมทั้งช้อปของขวัญส่งความสุขในปีใหม่นี้ที่บูทสินค้า Gift Market ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 10 มกราคม 2565ณ ด้านหน้าชั้น M ทางเชื่อม R Walk

หมายเหตุ : ทั้งนี้เฉพาะร้านที่ร่วมรายการ และเงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด

ร่วมเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุข มอบกำลังใจดีๆ ให้แก่กัน พร้อมบรรยากาศสีสันแห่งความสุข และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายในเทศกาลปีใหม่นี้ ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 10 มกราคม 2565 นี้ ณ ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) ติดตามรายละเอียดอัพเดต ได้ทาง Facebook / Instagram: TheMarketBangkok หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร 02 209 5555

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!