หวานหวาน โกอินเตอร์ สวยเซ็กซี่ สุดแซ่บกลางทะเลทรายซาฮาร่า

       เตะตาช่างภาพชาวญี่ปุ่น  ลั่นชัตเตอร์รัว รัว  “นางฟ้ากลางทะเลทราย”ฝากคนไทย

หวานหวาน

     จากที่ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทน 1 เดียวของไทยจาก 6 ประเทศยักษ์ใหญ่ของโลก ไม่ว่าจะเป็น เยอรมัน ฝรั่งเศส แคนาดา รัสเซีย และญี่ปุ่น เพื่อทำคอนเทนต์ ครีเอเตอร์ (Content Creator) เรื่องสิ่งแวดล้อม และกีฬา  ในโครงการ “Jack Wolfskin #Gobackpack” แบรนด์ระดับโลก  ที่ประเทศโมร็อคโค และภาระกิจแรกก็คือลุยทะเลทรายซาฮาร่า

      ความร้อน ความแล้ง และอันตรายมากมายไม่ได้ทำให้ความสวย เซ็กซี่ และสดใสของ หวานหวาน อรุณณภา พานิชจรูญ ลดลงไปแม้แต่น้อย แต่กลับเปล่งประกายกระแทกตา ตากล้องชาวเยอรมันเพื่อนร่วมภาระกิจทริปสุดโหดนี้ จนต้องเอ่ยปากขอให้ หวานหวาน มาเป็นนางแบบท่ามกลางทิวทัศน์ทะเลทรายซาฮาร่า  เพื่อความชุ่มชื่นใจแก่เพื่อนร่วมทีมนานาชาติ ลดความแรงร้อนของอากาศด้วยความสดใส ปานประหนึ่งอยากให้ความสวย สดใสของหวานหวาน เป็นโอเอซีสกลางทะเลทรายสร้างความสดใสให้เพื่อนร่วมภาระกิจกันเลยทีเดียว 

หวานหวาน

     “วันนั้น เป็นวันที่สองที่เราเข้าไปในทะเลทรายซาฮาร่าแล้ว ช่วงนั้นเรากำลังจะพักตั้งเต้นท์กัน  หวานก็มีผ้าสีเหลืองผืนนี้ซื้อมาจากตลาดพื้นเมืองก่อนเข้าทะเลทราย  เอามาพันหัวลดความร้อนมาตั้งแต่เริ่มเข้าทะเลทรายแล้ว จู่ๆเพื่อนชาวเยอรมัน ซึ่งเขาเป็นตัวแทนที่ได้รับการคัดเลือกมาทำภาระกิจครั้งนี้ด้วย เขาขอมาให้หวานเป็นนางแบบให้ เราก็มีเพื่อนเชียร์อยู่ข้างๆก็สนุกสนานเฮฮาลดความเครียดจากสภาพแวดล้อมที่เราเจอ   ต้องบอกว่าอากาศและทรายร้อนและแห้งมากๆ แต่เมื่อวิญญาณนางแบบเข้าสิง ต้องเต็มที่หน่อยค่ะ  ก็โพสต์ด้วยความสนุก คลุกทรายบ้างอะไรบ้าง ซึ่งทั้งหวานเอง ตากล้อง และเพื่อนๆก็ชอบภาพเซ็ทนี้กันมากๆๆ เขาบอกว่า คนไทยผิวดีมาก สวย และเซ็กซี่ หวานก็ปลื้มเลยซิคะ” หวานหวานกล่าว

หวานหวาน

       ถ้าใครอยากติดตามภาระกิจตัวแทนคนไทย 1 เดียวในภาระกิจสุดโหดของ Jack Wolfskin #Gobackpack นี้  หวานหวาน อรุณณภา กำลังรวบรวมทุกภารกิจ  อัพลงในแชลแนลของเธอบน YouTube ซึ่งจะติดตามได้ที่ช่องไหน เราจะนำเสนอต่อไป

Facebook Comments
ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!