Blog

ผู้ประกันตนตรวจสุขภาพ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ประกันตนตรวจสุขภาพ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย“ การตรวจร่างกายตามระบบ “ การคัดกรองการได้ยิน Finger Rub Test การตรวจเต้านมโดยแพทย์หรือบุคลากรสาธารณสุข การตรวจตาโดยความดูแลของจักษุแพทย์ การตรวจสายตาด้วย Snellen eye Chart “ การตรวจทางห้องปฏิบัติการ…

ทั้งญี่ปุ่นโกลาหล! ปัญหา “ซากไคจู” ตัวเร่งมหันตภัยสู่วันสิ้นโลก

ในผลงานบิ๊กไซส์ไอเดียเจิดจากผู้สร้างShin Godzilla “WHAT TO DO WITH THE DEAD KAIJU? ซากนรกไคจู” พร้อมรับแรงกระแทก พุธที่ 25 พ.ค.นี้ “M Pictures”…

“บาร์โค้ด” อินบทบาท “น้องชายเฮียพอร์ช” ปลื้มใจ “อาโป” ช่วยส่งอารมณ์ทางการแสดง

ติดตามได้ใน KinnPorsche The Series  (คินน์ พอร์ช เดอะซีรีส์) ถือเป็นนักแสดงน้องใหม่   ที่มีฝีมือทางการแสดงโดดเด่นไม่แพ้ใคร สำหรับหนุ่มน้อยวัย 18  ปี    บาร์โค้ด ตฤณสิษฐ์ อิสระพงศ์พร ที่มาสวมบทบาท…

OX-HEAD VILLAGE หมู่บ้านผีดุ

เรื่องเล่าสยองแห่ง “หมู่บ้านผีดุ” ใครได้ฟัง..ระวังจะโดน “สาปแช่ง” เข้าฉาย 16 มิถุนายน 2565 แนวหนัง:           สยองขวัญ ความยาว:         115 นาที ผู้กำกับ:…

4 เหตุผลน่ารู้ ควรค่าแก่การดู ซีรีส์เรื่อง “สายลมแห่งหล่งซี (The Wind Blows from Longxi)”

รับชมได้บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com  เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์แห่งปีเลยก็ว่าได้ สำหรับซีรีส์จีนเรื่อง “สายลมแห่งหล่งซี (The Wind Blows from Longxi)” แนวพีเรียดดราม่า ผสมกลิ่นอายในช่วงสงคราม…

ปลดล็อคสวัสดิการ สู่ “สังคมเพื่อเราทุกคน (Inclusive Society)”

และความเท่าเทียมที่ไม่เหลื่อมล้ำของ LGBTQI+ ผู้พิการ เด็ก ผู้สูงวัย และคนชายขอบ ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมานี้ หลายองค์กรทั้งภาครัฐและภาคเอกชนในประเทศไทยเริ่มให้ความสำคัญกับการขับเคลื่อนสังคมให้เป็น “inclusive society” หรือ สังคมของทุกคน อย่างจริงจังในหลายมิติมากขึ้น ซึ่งคำว่า…

แฟนคลับสุดฟินร่วมชมฉากอวสาน “แอบหลงรักฯ”พร้อม “บิลลี่-เซ้ง-เฮง-เซอร์ไพรส์”

ปิดฉากความสนุกไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ “แอบหลงรัก เดอะซีรีส์” ทางช่อง 3 HD แต่งานนี้ “ไอดอล แฟคทอรี” ไม่ยอมให้จบง่าย ๆ ชวนแฟนคลับร่วมชมฉากจบเวอร์ชั่นอันคัทในงาน “แอบหลงรัก The Final…

“ลิท ผดุง” ผู้กำกับ สุดประทับใจ ได้ร่วมงานกับนักแสดง

ในเรื่อง Meow Ears up” น้องเหมียวในห้องผม ถือเป็นซีรีส์ที่อบอุ่น ละมุนหัวใจสุด ๆ สำหรับเรื่องราวความแฟนตาซี ในซีรีส์ “น้องเหมียวในห้องผม Meow Ears UP” โดย อาร์ท้อป โปรดักชั่น…

GDH เปิดโปรเจกต์หนังรักเรื่องใหม่ ‘OMG! – Oh My Girl’ (Working Title)

GDH ร่วมกับ Hello Filmmaker และ iSM ได้ฤกษ์บวงสรวงโปรเจกต์หนังใหม่ ‘OMG! – Oh My Girl’ (Working Title) ผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของผู้กำกับรุ่นใหม่ “พงศ์–ฐิติพงศ์…

“เสาร์ 5” แท็กทีม จัดแฟนมีต สุดประทับใจ

ร้อง เล่น เต้น เซอร์ไพรส์ ละครลาจอแล้ว ด้วยเรตติ้งตอนจบสูงที่สุดของปี 2565 แต่ความประทับใจยังไม่จบ หลังจากแฟนละครมีกระแสเรียกร้องอยากเห็นงานแฟนมีต ค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ เลยแท็กทีมนักแสดงจากละครสุดปัง “เสาร์ 5”…

ASICS SPORTSTYLE เปิดตัวคอลเลคชั่น ART IN MOTION

สนีกเกอร์สุดพิเศษผ่านมุมมอง 3 ศิลปิน จากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ASICS SPORTSTYLE (เอสิคซ์ สปอร์ตสไตล์) จัดงานเปิดตัวคอลเลคชั่น ART IN MOTION ที่ถือเป็นคอลเลคชั่นลิมิเต็ดเอดิชั่น โดยร่วมมือกับเหล่าศิลปินจากประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทั้ง 3 ท่านมาร่วมดีไซน์สนีกเกอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ…

ติดต่อ Maganetthailand.com
Don`t copy text!